• 01268329953
  • info@godin-diving.com

CÁC ỨNG DỤNG ĐẶT CHỖ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY BÂY GIỜ

CÁC ỨNG DỤNG ĐẶT CHỖ KHÁCH SẠN TỐT NHẤT BẠN NÊN SỬ DỤNG NGAY BÂY GIỜ

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Có rất nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn để giúp bạn tìm phòng trên toàn thế giới. Một số ứng dụng này được cung cấp bởi các chuỗi khách sạn để đặt chỗ trực tiếp, và một số thông qua bên thứ ba. Ngoài sự tiện lợi của việc có thể đặt phòng khách sạn của bạn ngay trên thiết bị di động của bạn, các ứng dụng này cũng có thể giúp bạn nhận được hợp đồng trong thời gian ngắn, theo dõi các chương trình phần thưởng của bạn và trong một số trường hợp cho phép bạn kiểm tra phòng sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Dưới đây là 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn bạn nên sử dụng.

Lưu ý: Tất cả đều miễn phí và cho cả iPhone và Android nhưng nếu bạn sử dụng một máy điện thoại Nokia sử dụng windowphone như Nokia N8 thì rất tiếc các ứng dụng này chưa được hỗ trợ. Nếu bạn theo chủ nghĩa xê dịch thích đi muôn nơi hãy sử dụng một máy điện thoại đang được hỗ trợ ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

1. Hotels.com

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Các Hotels.com ứng dụng cung cấp truy cập đến hàng ngàn khách sạn, và với tùy chọn lọc của nó, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy căn phòng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Kiểm tra tính năng “Ưu đãi cho Tối nay” để được giảm giá sâu trong đặt phòng phút cuối, trong khi “Giá bí mật của bạn” tiết kiệm tới 50%.

2.  Starwood Hotels & Resorts

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Với ứng dụng SPG của Starwood Hotels & Resorts, bạn có thể đặt phòng trong căn hộ trên toàn thế giới của công ty bao gồm các thương hiệu như W, Westin và Sheraton. Nếu bạn là một thành viên của Starwood, bạn cũng có thể quản lý tài khoản của bạn và theo dõi Starpoints của bạn, cũng như nhận được hỗ trợ suốt ngày đêm của nhóm hỗ trợ SPG qua điện thoại hoặc FaceTime.

3. HotelTonight

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Mặc dù ứng dụng này cho phép bạn đặt trước trước một tuần, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nhất bằng cách đặt phòng phút cuối cùng (cuối năm nay, HotelTonight sẽ mở rộng cửa sổ đặt phòng lên đến 100 ngày). Các giao dịch được phát hành mỗi ngày vào buổi trưa, và có hàng ngàn khách sạn để lựa chọn. Ứng dụng cũng bao gồm thông tin hữu ích như liệu Wi-Fi được bao gồm, cũng như phần “Tại sao chúng tôi thích nó”.

4. Hilton

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Ứng dụng đặt phòng khách sạn Hilton Honors bao gồm hàng tồn kho lớn của công ty với khoảng 3.000 khách sạn từ các thương hiệu bao gồm Hilton, Embassy Suites, Conrad, Hilton Garden Inn và DoubleTree. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động để chọn đúng phòng bạn muốn, đăng ký, mở cửa phòng khách sạn và thậm chí yêu cầu thêm gối cho phòng của bạn.

5. Travelocity.com

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Ngoài việc có thể đặt vé chuyến bay và ô tô, ứng dụng di động của Travelocity có quyền truy cập vào khoảng 300.000 khách sạn. Sử dụng tính năng “Khách sạn Top Secret” để đặt một khách sạn bí ẩn với mức giá được giảm giá sâu. Bạn cũng sẽ tìm thấy các nhận xét về khách sạn, hỗ trợ khách hàng 24/7 và đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với giá phòng và hoàn lại khoản chênh lệch nếu bạn tìm thấy một mức giá rẻ hơn trực tuyến.

6. The Ritz-Carlton

Tải ứng dụng Ritz-Carlton Hotels & Resorts và đặt phòng với một vài cú tại bất kỳ tài sản cao cấp nào của nó ở các thành phố như Chicago, San Francisco, Barcelona, ​​Cairo và Bắc Kinh. Ứng dụng này cho phép bạn đăng ký trước khi đến, yêu cầu các mục trong phòng, truy cập các đề xuất ăn uống và mua sắm hàng đầu của concierges và quản lý tài khoản Ritz-Carlton Rewards của bạn.

7. Expedia

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Expedia có hàng ngàn khách sạn để lựa chọn, nhưng ứng dụng làm cho việc sắp xếp, lọc và duyệt dễ dàng, vì vậy bạn có thể nhanh chóng tìm thấy phòng khách sạn bạn đang tìm kiếm. Lưu lớn khi bạn gói một chuyến đi – có nghĩa là đặt vé cho khách sạn và vé máy bay của bạn với nhau – và tất cả các đặt phòng được thực hiện trên ứng dụng đều nhận được hai điểm Expedia. Thêm vào đó, bạn có thể tiết kiệm đến 40% đối với các giao dịch dành riêng cho điện thoại di động.

8. HotelQuickly

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Khi HotelQuickly bắt đầu vào năm 2012, nó tập trung vào thị trường châu Á / Thái Bình Dương, nhưng bây giờ nó có hơn 20.000 khách sạn trên toàn cầu trong danh sách của nó. Một khía cạnh tốt đẹp của ứng dụng này là sự linh hoạt của nó – bạn có thể đặt trước ngày hoặc lên đến một năm trước (mặc dù trước đây cung cấp các giao dịch tốt nhất). Các đặc quyền khác bao gồm quyền sử dụng các dịch vụ khách sạn chỉ dành cho thành viên, chương trình khách hàng trung thành, và hỗ trợ 24/7.

9. Marriott

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Với ứng dụng đặt phòng khách sạn của Marriott, bạn có thể đặt mức giá thấp nhất tại bất kỳ bất động sản nào trên 4,400+ trên toàn thế giới và kiếm được điểm cho mỗi lần lưu trú. Bạn cũng có thể theo dõi tài khoản Marriott Rewards của mình từ ứng dụng và đổi điểm trong đặt phòng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được cảnh báo trực tuyến khi phòng của bạn đã sẵn sàng, vì vậy bạn có thể đăng ký trước khi bạn đến khách sạn.

10. One:Night

Những gì bạn sẽ tìm thấy: Một ứng dụng đặt phòng khách sạn mới vào một ngày là Một: Đêm, liệt kê các khuyến mại trong cùng ngày bắt đầu lúc 3 giờ chiều. Mặc dù Standard International, do công ty mẹ đứng sau Standard Hotels, đã liệt kê, nó cũng có một số khách sạn phong cách khác như New York’s Gramercy Park Hotel và Viceroy L’Ermitage Beverly Hills của LA. Giao diện của ứng dụng rất dễ sử dụng và có nhiều hình ảnh hấp dẫn.

goldendive

Leave your message