• 01268329953
  • info@godin-diving.com

Gel titan chính hãng có công dụng thần dược như quảng cáo không

Gel titan chính hãng có công dụng thần dược như quảng cáo không

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Các quảng cáo cải thiện cậu nhỏ nhanh nhất có vô vàn nhiều cách như phẫu thuật dương vật kéo dài cậu nhỏ hay sử dụng các loại thuốc tăng hoocmon nội tiết nam giới để kích thích các mô cơ ở dương vật. Nhưng các phương pháp đó lại tốn kém mà chưa chắc đã an toàn nếu bạn chọn ở những địa chỉ hay những nguồn thuốc uống không đảm bảo tiêu chuẩn y tế hay không có nguồn gốc. Hiện nay nhiều người đang săn đón một liệu trình mới đó chính là sử dụng sản phẩm gel bôi trơn. Một trong số đó là gel titan chính hãng có chức năng tăng cường kích thước dương vật nam giới. Liệu sản phẩm này có đúng như quảng cáo hay không, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Sản phẩm titan chính hãng đảm bảo cho người dùng gồm 3 chức năng chính như sau.

Titan chính hãng bôi trơn cho việc quan hệ dễ dàng

Việc quan hệ của nam nữ hay thường gặp trường hợp nữ giới bị khô âm đạo do dịch âm đạo tiết ra không đủ để bôi trơn do vậy titan chính hãng giúp người dùng tạo độ trơn trượt tránh các trường hợp khô rát âm đạo làm đau hoặc khó chịu lúc quan hệ.

Titan chính hãng giúp kéo dài thời gian quan hệ

Titan chính hãng với tính năng the mát, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác se mát nhẹ nhàng, đó chính là tính năng giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Trung bình nam giới sẽ kéo dài thời gian quan hệ thêm được từ 5 cho tới 10 phút để cuộc yêu được lâu dài hơn. Bạn cố gắng duy trì sử dụng gel hàng ngày và trong lúc quan hệ sẽ thấy rõ được cảm giác man mát từ sản phẩm và điều này thực sự có ích để trinh phục các cô nàng khó tính.

Gel Titan giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Đây không phải là tính năng chính của sản phẩm nhưng cũng được tin dùng bởi đa số sản phẩm titan chính hãng sẽ giúp cho dương vật của nam giới săn chắc hơn bình thường, đồng nghĩa với việc trông sẽ to hơn. Giống như các nhóm cơ trên cơ thể khi chúng ta đi tập gym. Yêu cầu chủ yếu đó chính là phải luyện tập và dùng sản phẩm thường xuyên, mát xa cậu nhỏ để đạt được chiều dài lý tưởng tới 5cm. Nhưng chủ yếu người dùng xác nhận lại trung bình chỉ tăng được từ 2-3cm đủ để người dùng muốn thử.

goldendive

Leave your message