• 01268329953
  • info@godin-diving.com

Dùng gel titan tăng 10cm trong vòng 6 tháng bất ngờ không?

Dùng gel titan tăng 10cm trong vòng 6 tháng bất ngờ không?

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Chắc hẳn trong thời gian vừa qua các quý ông nam giới đang rộn ràng và săn đón sản phẩm gel Titan trên thị trường với tin đồn thứ thiệt sản phẩm gel xuất xứ từ Nga này giúp tăng kích cỡ dương vật nam giới gấp 3,4 lần như bài viết trên http://chuyenvochong.info/titan-gel đã phân tích. Liệu đó có phải là sự thật, nếu đúng chắc hẳn các anh chàng có cậu bé khiêm tốn đang rất mừng rỡ vì có thể cải thiện được kích cỡ của bản thân, giảm được sự tự ti với bạn tình. Còn đối với các chàng trai đã có kích thước như ý muốn nhưng vẫn muốn đánh gục các cô nàng thì liệu sản phẩm gel Titan này có công dụng “thần dược” như vậy không, sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu.

Cấu tạo dương vật

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu qua cấu tạo của dương vật trước khi đi vào loại sản phẩm hữu dụng kia.

 

Từ hình ảnh của dương vật chúng ta dễ dàng thấy được để tăng chiều dài và kích cỡ to của dương vật thì các thể nang và thể xốp đóng vai trò cực quan trọng trong việc cương cứng của dương vật. Dương vật lúc cương cứng sẽ được bơm căng máu vào các thể này giúp sự căng phồng trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết.

Vậy việc tăng kích thước dương vật thì cần phải làm gì, đối với phương pháp phẫu phuật người ta sẽ kéo thể xốp dài ra trong xương cụt thay vì việc bạn luyện tập hằng ngày giống như việc bạn tập gym với các nhóm cơ trên cơ thể của mình. Tùy vào hình thức luyện tập cũng như sự duy trì mà dương vật của bạn cũng như các nhóm cơ khác sẽ cứng và to hơn.

Thế nhưng một điều kỳ lạ, có phải hầu hết mọi người đi tập gym đều có cơ bắp nổi lên nhanh? Nếu để ý kỹ các vận động viên họ sẽ có những thức ăn riêng giúp kích thích quá trình trao đổi chất nhanh hơn kết hợp với duy trì luyện tập mà giúp họ có được cơ thể như mong muốn thì với nhóm cơ ở dương vật cũng vậy.

Chính vì vậy điều quan trọng ở đây đó chính là việc trao đổi chất tại các cơ và gân ở dương vật có nhanh hay không. Và câu trả lời mà mọi người hay tìm tới đó chính là gel Titan, với tính năng thẩm thấu qua da gel Titan giúp cho việc cương cứng tại dương vật lâu hơn, khi các cơ được cương cứng lâu hơn sẽ làm các thể xốp giãn nở, bơm máu vào dương vật. Quá trình luyện tập này sẽ giúp dương vật to ra dễ dàng nhưng cần thời gian đối với thể trạng từng cơ thể.

Vậy hướng dẫn sử dụng gel Titan như nào là hợp lý?

Chúng tôi sẽ không khuyên bạn dùng ít hay dùng nhiều, thông thường theo chia sẻ của các anh chàng đã sử dụng sản phẩm này thì nên sử dụng 2-3 lần trong ngày để massage dương vật và bạn phải duy trì liệu trình này trong vòng từ 3-4 tuần, khi thấy có tiến triển tốt đó chính là cảm nhận được dương vật cương cứng và có hơi to ra tiếp tục sử dụng với liệu trình như vậy từ 2-3 tháng tiếp theo đảm bảo tính duy trì giúp dương vật đạt được kích thước như mong muốn.

Ngoài ra, sản phẩm gel Titan được các cặp đôi sử dụng như thứ vũ khí giúp bôi trơn đường âm đạo cho việc quan hệ được thuận lợi hơn. Với thuộc tính the mát của gel Titan sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ từ 5-10p.

Vậy thì đúng như các anh đã đồn đại trong thời gian vừa qua gel Titan đã được săn đón như một loại “thần dược” vừa giúp duy trì thời gian quan hệ với bạn tình và đồng thời cải thiện kích cỡ dương vật. Với xu hướng hiện nay đều sử dụng gel Titan kết hợp với máy tập dương vật, bạn chỉ cần bỏ ra thêm ít nhất từ 1 triệu đã có thể sở hữu các loại máy tập để giúp cậu nhỏ hàng ngày được “tập gym” cải thiện cơ và độ săn chắc.

Để có một cậu bé hoàn hảo, cải thiện tự ti của nam giới về kích thước hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các kiến thức liên quan tới dương vật nam giới tại http://chuyenvochong.info/kich-thuoc-duong-vat .

 

goldendive

Leave your message