• 01268329953
  • info@godin-diving.com

Các tư thế hướng dẫn và cảnh vợ chồng quan hệ đổi mới phong cách tình dục

Các tư thế hướng dẫn và cảnh vợ chồng quan hệ đổi mới phong cách tình dục

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Đời sống tình dục đa dạng là hình thức làm mới cuộc tình của các cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp đôi đã cưới lâu năm, nó sẽ giúp hâm nóng ngọn lửa tình lâu ngày, giúp cho tình cảm vợ chồng và gia đình thêm khăng khít. Thế nhưng liệu các cặp đôi đã biết hết các tư thế cùng các động tác hấp dẫn và kích thích đối phương đúng cách hay chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo các hướng dẫn sau đây để giúp đời sống tình dục của bạn thêm phần hấp dẫn.

Các tư thế

Tư thế đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là doggy:

 

Hiệu quả của tư thế này vô cùng hữu hiệu cho các anh chàng gặp trường hợp xuất tinh sớm. Lý do vì sao? Khi quan hệ theo tư thế này, cơ thể của các chàng sẽ không trực tiếp tiếp xúc quá nhiều với cơ thể của đối phương, do đó sẽ kéo dài kích thích, giúp nam giới giữ được thời gian xuất tinh lâu hơn.

Tư thế doggy cũng có thêm 2 tư thế đó là ép người nữ nằm xuống và tư thế cả 2 cùng đứng lên.

Khi các cặp đôi muốn thử cảm giác có chút hoang dã có thể thử với tư thế đầu tiên đó là ép người nữ nằm xuống. Các anh chồng sử dụng tư thế này cần chú ý một chút đó là cần nhẹ nhàng hơn so với các tư thế khác vì lúc này độ gập người của chị vợ nếu mạnh dễ gây đau người sau khi quan hệ.

Với tứ thế doggy thứ 2 thì anh chồng vừa có thể ôm trọn cơ thể chị vợ vừa có thể liếm láp từ cổ cho tới vặn người hôn hít cô nàng. Cùng với đó việc đứng dậy sẽ giúp se khít âm đạo phụ nữ, việc đó khiến cọ xát âm đạo và dương vật diễn ra mạnh mẽ hơn, tạo kích thích điểm G cho cho bé tốt hơn.

Tư thế “bế trẻ”:

Wow, thật đã mắt khi xem cảnh vợ chồng quan hệ khi người chồng bế chị vợ nhún nhảy trên người mình. Tư thế này khuyến cáo không dành cho người bị bệnh tim hoặc sức khỏe yếu. Nếu như bạn là anh chàng khỏe mạnh lực lưỡng thì nên sử dụng phương pháp này, nó giúp kích thích tuyệt đỉnh dành cho cô nàng. Hãy tưởng tượng xem việc cô nàng giãy giụa trên cơ thể bạn không thể thoát được khi bạn kẹp 2 chân của nàng lại, việc đơn giản nàng chỉ việc nhún nhảy như 1 em mèo đang gào thét nhảy múa trên cơ thể bạn.

Cũng cần chú ý với tư thế này, việc bạn không đột ngột làm rơi cô nàng rất dễ làm đau cho cả 2. Trường hợp xấu nhất đã xảy ra đó là việc gãy dương vật, với phần sụn do việc bẻ gập dương vật quá gấp gáp rất dễ làm tổn thương cậu bé. Còn đối với đối phương, người vợ rất dễ bị ngã xuống đất và thật không hay chút nào với tư thế đó. Do vậy bạn cần 1 vật đỡ bên dưới như giường hoặc nếu chưa quen bạn có thể bế cô nàng lên bàn và quan hệ theo tư thế này, vừa không tốn sức lại có cảnh đẹp giống như trong phim 18+.

Tư thế 69:

Chắc không ai còn lạ lẫm với tư thế 69 này, nhưng nếu bạn không biết rõ rất có thể cuộc tình sẽ bị dừng lại ngay lập tức khi bạn chưa có kiến thức về động tác này.

Trước khi sử dụng tư thế 69, anh chàng cần phải hỏi và nhận được sự đồng tình từ cô nàng trước khi quan hệ vì rất dễ gây ngạt và khó chịu khi việc bạn bất ngờ yêu cầu nàng quan hệ theo tư thế này. Bạn nên sử dụng tư thế này trước khi quan hệ tình dục, hãy thử tưởng tượng xem việc bạn dùng miệng với chỗ đó mà chất nhờn tiết ra đều dều sẽ gây khó chịu ra sao. Do vậy, nếu muốn quan hệ bằng miệng thì bạn ghi nhớ rửa sạch chỗ đó của cả 2 nhé và sử dụng 1 số loại nước rửa có mùi dễ chịu.

Các phương pháp khác khuyến khích các cặp đôi sử dụng:

Bạn nghĩ có nên sử dụng đồ chơi tình dục để làm mới cuộc tình không?

Tôi tin chắc là có, đối với người Việt Nam thì sử dụng đồ chơi tình dục có gì đó hơi “điên dại”. Nhưng 99,99% các cặp đôi đều thừa nhận một cuộc tình “điên dại” đủ để hâm nóng tình cảm của 2 bên nhiều hơn so với quan hệ tình dục kiểu “truyền thống”. Trên thị trường sextoy hiện nay lại vô cùng phong phú cho các cặp vợ chồng muốn thử các cảm giác khác lạ.

Sử dụng gel bôi trơn, bao cao su phá cách. Nếu bạn vừa muốn phòng tránh thai và đồng thời muốn tạo khoái cảm mới lạ cho cô nàng thì có thể sử dụng gel bôi trơn với đủ cảm giác mát lạnh hay nồng ấm tùy vào lựa chọn của bạn cũng như các loại bao cao su có bi, có gai, kích thích những vùng nhạy cảm trong âm đạo của các nàng.

Kết bài, chúng tôi chúc các cặp đôi và các cặp vợ chồng có thể tự giúp mình thay đổi đời sống phòng the một cách mới lạ và lành mạnh nhất. Chỉ khi thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân, bạn mới có thể thoải mái làm các công việc khác thuận lợi.

goldendive

Leave your message