• 01268329953
  • info@godin-diving.com

Cảnh nóng trong phim với những bí mật chưa ai từng biết

Cảnh nóng trong phim với những bí mật chưa ai từng biết

Spread the love
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Cảnh nóng trong phim, phim 18+ là các vấn đề được bàn tán rất nhiều trong hàng thật kỷ qua. Có những bộ phim đình đám được công chiếu và nhận được những giải thưởng danh giá hay những lời khen tích cực thế nhưng có những tấm màn sau những bộ phim đó chắc hẳn người xem sẽ bất ngờ và có những bộ phim sau khi công khai hậu trường phim các cảnh nóng làm cho khán giá của mình sững sờ vì những chi tiết mà họ còn chưa biết tới trong phim.

Các cánh nóng trong các bộ phim UK-US

Last Tango in Paris (1972)

Giới làm phim cũng như khán giả của Last Tango in Paris đã thực sự bất ngờ và choáng váng khi biết được sự thật đằng sau cảnh cưỡng hiếp trong phim. Đạo diễn Bertolucci thú nhận rằng ông đã vạch ra kế hoạch cùng nam diễn viên chính hiếp nữ diễn viên Maria Schneider, được hỗ trợ bởi miếng bơ để quay được cận cảnh nữ diễn viên bị làm nhục

 

 

Bộ phim sau khi được công chiếu nhận được nhiều lời nhận xét tốt là đánh giá cao với những tình tiết chân thực. Nhưng đối với nữ diễn viên Maria Schneider trong suốt phần đời còn lại của cô sẽ phải sống với sự căm phẫn cho đạo diễn Bertolucci kẻ đã lợi dụng việc đó để quấy rồi tình dục của mình.

Love (2015)

Love đã gây tranh cãi ngay từ tấm poster đầu tiên với hình ảnh dương vật nam giới. Rất nhiều bình luận cho rằng bộ phim chứa đựng quá nhiều hình ảnh chân thực tới mức thô bạo, các cảnh nóng như từ việc quan hệ bằng miệng hay làm tình tập thể được diễn xuất quá chân thực. Điều đó dẫn tới các nghi ngờ về cảnh sex trong phim là hoàn toàn thật chứ không phải có người đóng thế.

 

Các giới chuyên môn nhận xét rằng nếu tổng hợp toàn bộ các cảnh nóng trong phim thì đây chính xác là một bộ phim khiêu dâm thuần túy chứ không hề có chiều sâu nghệ thuật như giới báo trí đưa ra.

 

Nymphomaniac: Vol.1 (2013)

Nymphomaniac kể về câu chuyện cô gái mắc chứng cuồng dâm do nữ diễn viên Charlotte Gainsbourg thủ vai. Trong phim chứa đựng rất nhiều cảnh tình dục vô cùng bạo lực tái hiện hành trình đầy dục tính của cô gái trẻ từ bé tới lúc 50 tuổi. Độ sinh động của phim làm khán giả hoài nghi đây chính là sản phẩm trực tiếp bởi các diễn viên trong phim chứ không cần phải đóng thế.

Thế nhưng đạo diễn đã phủ nhận thông tin này và giải thích rằng những phân cảnh sex thật trong phim là do diễn viên đóng thế, nhờ kỹ xảo ghép ảnh đã ghép phần eo của nữ diễn viên chính làm cho khán giá có cảm nhận chân thật hơn.

 

All About Anna (2005)

All about Anna là một bộ phim phức tạp và trong phim các diễn viên chính bao gồm Gry Bay và Mark Stevens đã “hy sinh” vì họ phải làm chuyện ân ái đó với nhau một cách thực sự để tái hiện đời sống của của nàng Anna trong phim một cách chân thực và giúp cho tinh thần của bộ phim đi vào hồi hộp gay cấn.

 

Được đánh là là một trong những bộ phim khiêu dâm tại nhiều quốc gia nhưng All about Anna lại được đánh giá cao và tham dự liên hoan phim tại Thụy Sĩ.

Các cảnh nóng trong các bộ phim Hàn Quốc

Màn ảnh xứ Hàn cũng nhiều các cảnh nóng không kém các bộ phim đình đám Hollywood nhưng có điều nếu tinh ý để ý thì các cảnh nóng trong phim Hàn đều được dàn dựng hết sức công phu khó có ai có thể bắt lỗi được. Hãy cùng tìm hiểu các “chiêu trò” và vén bức màn bí mật đó nhé.

Đồ nghề bảo vệ

Bảo bối của diễn viên khi đóng các cảnh nóng

Phải nói rằng tại xứ sở kimchi họ đã nghĩ ra các bộ đồ nghe bảo vệ che đi vùng kín của diễn viên rất tiện lợi mà lại chân thực, được biết đó chính là quần da bó sát cho nam giới và quần panty liners (được ví mỏng hơn băng vệ sinh) dành cho các diễn viên nữ. Cuối cùng vật dụng cần thiết đó chính là băng dính.

Mặc dù có các đồ nghề hỗ trợ này nhưng các diễn viên vẫn không khỏi xấu hổ sau khi quay các phân đoạn ân ái của mình. Nam diễn viên Kim Joo Hyuk của phim cổ trang 19 The Servant đã có những chia sẻ ” Thực sự ác mộng là khi phải tháo bỏ bộ đồ đó ra, mỗi lần tháo băng dính đều cho bạn cảm giác rất là tệ”.

Diễn viên đóng thế

Tuy vậy không phải hầu hết các diễn viên đều có thể đủ tự tin thực hiện các cảnh quay đó, như trong phim A tale of legendary , nữ diễn viên gạo cội Yoon Yeo Jung cũng có cảnh quay yêu cầu nude 100%. Nhưng cô đã phải từ chối và yêu cầu diễn viên đóng thế bởi không đủ tự tin để quay các phân đoạn đó. Và ngoài ra các cảnh ân ái nóng bóng trong phim đều rất dễ gây ra việc lạm dụng tình dục, do đó các nữ diễn viên hầu hết đều tránh các trường hợp này xảy ra và yêu cầu có diễn viên đóng thế.

Cảnh quay có yếu tố diễn viên đóng thế

Mức độ khỏa thân sẽ phụ thuộc vào hợp đồng

Và điều chắc chắn rằng một trong các yếu tố khi thỏa thuận ban đầu trong các cảnh nóng đó chính là hợp đồng. Hợp đồng này là sự thỏa hiệp công bằng giữa 2 bên để thực hiện các cảnh giường chiếu trong các bộ phim đình đám. Hợp đồng càng cao thì tất nhiên phần trăm hở hang sẽ được lộ ra nhiều hơn.

Tuy nhiên các diễn viên thế hệ đi trước chia sẻ rằng có những điều vô khi chỉ khi họ thực hiện bộ phim dở chừng mới biết có các cảnh nóng yêu cầu họ phải khỏa thân hoàn toàn, do vậy có rất nhiều trường hợp đã hủy bỏ hợp đồng giữa chừng đối với các nhà sản xuất làm phim.

 

goldendive

Leave your message